Một phần mềm kế toán được bảo hộ tại Việt Tín

0
22
Một phần mềm kế toán được bảo hộ tại Việt TÍn
Một phần mềm kế toán được bảo hộ tại Việt Tín
Một phần mềm kế toán được bảo hộ tại Việt TÍn
Một phần mềm kế toán được bảo hộ tại Việt Tín

Phòng tư vấn luật thuộc chi nhánh trong thành phố Hồ Chí Minh vừa có một thông báo rất vui tới ban quản trị, nhóm hỗ trợ đăng ký sở hữu trí tuệ vừa tư vấn và ký hợp đồng hỗ trợ đăng ký bản quyền tác giả cho một phần mềm tài chính kế toán của một doanh nghiệp nhỏ chuyên sản xuất phần mềm tại Hồ Chí Minh.

Gần đây, liên tiếp có các hợp đồng tư vấn của luật Việt Tín về bảo hộ sở hữu trí tuệ, các doanh nghiệp có thể nói nay đã ý thức được rõ ràng vấn đề sở hữu trí tuệ, họ đang cố gắng tạo ra các lớp bảo vệ cho các sản phẩm trí tuệ của mình để phòng tránh việc xâm hại từ phía thị trường cũng như người dùng, các mối nguy cơ này hoàn toàn có thể xảy ra.

Trước đây cũng có một khách hàng điện thoại trực tiếp tới tôi và than phiền về vấn đề bản quyền của tác giả bị xâm phạm một cách trắng trợn, nghiêm trọng hơn là khách hàng này đã bị đối thủ đăng ký trước khi tác giả phát hiện ra, nhưng mọi sự đã quá muộn.

Phần mềm kế toán hiện này được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm phần mềm kế toán khác nhau của các doanh nghiệp.

Về khía cạnh pháp lý, phần mềm kế toán cũng là một đối tượng được pháp luật Việt Nam bảo hộ dưới hình thức bản quyền tác giả, chủ sở hữu phần mềm máy tính khi có sản phẩm có thể nhờ sự trợ giúp của các luật sư để tiến hành đăng ký tại Cục Bản quyền tác giả Việt Nam.

Chúng tôi sẽ rất vui khi được hỗ trợ các bạn trong các vấn đề liên quan tới sở hữu trí tuệ, với các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn lập hồ sơ và đăng ký với cơ quan nhà nước, vì thế nếu bạn đang cần đăng ký hãy liên hệ ngay tới Việt Tín để được tư vấn trực tiếp nhé !

Chúc các bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here