Tầm quan trọng của khắc dấu mã số thuế

Mã số thuế là một dãy các chữ số được mã hoá theo một nguyên tắc nhất định và thống nhất, được cấp cho các chủ thể nộp thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác theo quy định của pháp luật về thuế, bao gồm cả người nộp thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu. Mã số thuế được sử dụng để nhận biết, xác định từng người nộp thuế và được quản lý thống nhất trên phạm vi toàn quốc.

>> Khắc dấu công ty

>> Khắc dấu lấy ngay

khac dau ma so thue

Chính bởi tầm quan trọng của mã số thuế mà làm dấu mã số thuế ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một dịch vụ đòi hỏi sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và đảm bảo đúng các yêu cầu từ phía khách hàng của các công ty, tổ chức khắc dấu chuyên nghiệp.

Thấu hiểu được điều đó, Luật Việt Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu mã số thuế luôn mong muốn sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với chi phí và thời gian đảm bảo nhất, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc in mã số thuế vào các văn bản, giấy tờ giao dịch,… tránh các rủi ro không đáng có vì sai sót.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư và cập nhập theo các công nghệ mới và hiện đại nhất, chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, khả năng kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ khắc dấu mã số thuế Việt Tín đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ hoàn hảo nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sở hữu các mẫu dấu sau:

  • Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)
  • Dấu cán (Chấm mực tampon)
  • Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm
  • Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay)
  • Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,…

Quý khách hàng có nhu cầu được khắc dấu giá rẻ vui lòng liên hệ đến Luật Việt Tín theo địa chỉ :

Hotline: 0945.292.808 / 0978.635.623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận