Thành lập công ty tại Hà Nội

0

Quý khách có nhu cầu kinh doanh, thành lập doanh nghiệp? Quý khách còn băn khoăn chưa biết phải bắt đầu từ đâu và chuẩn bị những gì? Thủ tục về mặt pháp lý khiến quý khách lo ngại? Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Luật Việt Tín sẽ là điểm tựa hỗ trợ pháp lý vững chắc nhất của quý khách khi tư vấn thành lập công ty tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp,  với nhiều khách hàng từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng vượt trội.

Quý khách chỉ cần cung cấp bản scan chứng minh thư nhân dân cũng như những thông tin cơ bản như tên doanh nghiệp, ngành nghề dự định kinh doanh, vốn pháp định, các thành viên/ cổ đông góp vốn, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ và đại diện để thực hiện các vấn đề về mặt thủ tục.

Chúng tôi thay mặt quý khách thực hiện các công việc:

  • Nộp hồ sơ, theo dõi, giải quyết vướng mắc…trong quá trình đăng ký doanh nghiệp,khắc con dấu cho doanh nghiệp,đăng ký Mã số Thuế.
  • Nhận Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh,
  • Con dấu pháp nhân của doanh nghiệp,
  • Giấy chứng nhận mã số thuế,
  • Giấy chứng nhận mẫu dấu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Hãy liên lạc ngay với đường dây nóng của Luật Việt Tín theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chi tiết theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất hân hạn được hợp tác với quý khách!

Thành lập công ty tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

Bạn cần tư vấn?