Thủ tục xin giấy phép thực hành phân phối thuốc tốt (GDP)

0
248

Với kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ nhiều đơn vị thực hiện thủ tục xin giấy phép thực hành phân phối thuốc tốt, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín nhất.

gdp_certified1

Thành phần hồ sơ xin giấy phép bao gồm:

  1. Đơn đăng ký kiểm tra “Thực hành tốt phân phối thuốc”;
  2. Bản sao Giấy phép thành lập cơ sở hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư (bản sao có chứng thực hoặc có chữ ký và đóng dấu xác nhận của cơ sở);
  3. Sơ đồ tổ chức của cơ sở (bao gồm: tổ chức nhân sự, tổ chức hệ thống phân phối (cơ sở, chi nhánh, kho, đại lý). Sơ đồ phải thể hiện rõ tên, chức danh, trình độ chuyên môn của các cán bộ chủ chốt của cơ sở và các đơn vị trực thuộc;
  4. Sơ đồ vị trí địa lý và thiết kế của kho bảo quản thuốc;
  5. Danh mục thiết bị bảo quản, phương tiện vận chuyển, phân phối của cơ sở. Trường hợp việc vận chuyển thuốc được thực hiện dưới hình thức hợp đồng, phải có bản tài liệu giới thiệu về pháp nhân, trang thiết bị, phương tiện vận chuyển, bảo quản của bên nhận hợp đồng.

Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

Thủ tục xin giấy phép thực hành phân phối thuốc tốt được thực hiện như sau:

  1. Cơ sở gửi Hồ sơ đăng ký kiểm tra GDP về Sở Y tế
  2. Sở Y tế tiếp nhận, thẩm định hồ sơ.
  3. Tổ chức kiểm tra

– Trong vòng 20 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, Sở y tế phải tổ chức đoàn kiểm tra và kiểm tra tại cơ sở.

– Trường hợp phải kiểm tra lại, trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được báo cáo khắc phục và đề nghị kiểm tra của cơ sở, Sở Y tế phải tiến hành kiểm tra.

  1. Cấp Giấy chứng nhận GDP cho cơ sở:

 – Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc việc kiểm tra đạt yêu cầu;

–  Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày Sở Y tế nhận được báo cáo khắc phục những tồn tại đã được nêu trong biên bản kiểm tra.

Mọi vướng mắc liên quan đến thủ tục xin giấy phép thực hành phân phối thuốc tốt, quý khách vui lòng liên hệ với công ty Luật Việt Tín theo địa chỉ sau:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín – nhà hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho bạn!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here