TocoToco – Thương hiệu trà sữa uy tín

0
56
TocoToco, Thương hiệu trà sữa uy tín
TocoToco - Thương hiệu trà sữa uy tín
TocoToco, Thương hiệu trà sữa uy tín
Trà sữa TocoToco

Toco Toco là một thương hiệu trà sữa uy tín xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2013, đây là thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng sản phẩm. Thương hiệu trà sữa Toco Toco tại sao lại được nhiều người sử dụng như vậy, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những thông tin để làm rõ vấn đề này.

Đầu tiên là nguồn nguyên liệu công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Để sản xuất ra những nguồn nguyên liệu đảm bảo thì thương hiệu Toco Toco phải lựa chọn kỹ ngay từ khâu nguyên liệu chế biến, cho đến máy móc hiện đại được vệ sinh sạch sẽ, quy trình sản xuất đảm bảo. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm trà sữa thì tất cả các nguyên liệu cũng như tất cả quy trình chế biến đều phải đảm bảo cho đến khi ra được một ly trà sữa thơm ngon.

Toco Toco là một trong những thương hiệu trà sữa uy tín ở Việt Nam, trong rất nhiều vụ việc kiểm tra, thanh tra phát hiện ra cơ sở không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như trường hợp của Feeling Tea thì Toco Toco vẫn luôn khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường. Tại Hà Nội hiện nay, thì Toco Toco đã xây dựng được một chuỗi lên đến trên 40 cửa hàng, cung cấp phần lớn nhu cầu sử dụng trà sữa tại Hà Nội. Không giống như nhiều cửa hàng trà sữa trên thị trường sử dụng nguyên liệu nhập khẩu, dù đã được công bố chất lượng thực phẩm nhập khẩu nhưng như vậy sẽ không tạo được sự khác biệt của hương vị trà sữa; Toco Toco tự  sản xuất các nguyên liệu chủ yếu được sử dụng trong trà sữa như trà, sữa, trân trâu, thạch từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Chính vì đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu nên do đó thương hiệu Toco Toco được nhiều người biết đến, ngay cả những khách hàng khó tính. Thương hiệu này cũng đã nhận được giải thưởng từ Cục Sở hữu trí tuệ là: Sản phẩm hoàn hảo, nhãn hiệu ưu dùng và Sản phẩm tin cậy.

Từ thương hiệu Toco Toco được nhiều người biết đến chúng ta có thể thấy rằng để thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường, thì tiêu chí hướng đến người tiêu dùng thực sự rất quan trọng. Bởi nếu như sản phẩm của bạn không đảm bảo chất lượng, không đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì sớm muộn gì sản phẩm đó cũng bị tẩy chay, không thể tồn tại và phát triển được. Đặc biệt là một thương hiệu về đồ uống khi mà vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang là mối quan tâm của mọi người, chỉ một tin đồn về chất lượng cũng đã đủ làm ảnh hưởng đến danh tiếng mà bạn mất bao công sức gây dựng.

TocoToco – Thương hiệu trà sữa uy tín
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN