TocoToco – Thương hiệu trà sữa uy tín

Trà sữa – thức uống được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam ưa dùng với đủ các màu sắc hương vị khác biệt cho người dùng. Thức uống trà sữa gây “mê mẩn” cho giới trẻ ấy là miếng mồi ngon béo ngậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước kinh doanh các sản phẩm tiềm năng này.

Vậy để một thương hiệu có thể trụ vững và phát triển như hiện nay, “chiến binh” TocoTocothương hiệu trà sữa uy tín của Việt Nam với xuất phát điểm từ một cửa hàng nhỏ sau 6 đã vươn mình phủ rộng trên thị trường với hệ thống 200 cửa hàng trong nước và thế giới như hiện nay? Thương hiệu trà sữa Toco Toco tại sao lại được nhiều người sử dụng tin dùng như vậy, bài viết này Luật Việt Tín xin chia sẻ những thông tin để có làm rõ vấn đề này.

Tocotoco và thị trường trà sữa hiện nay

Thị trường trà sữa hiện nay đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự vào cuộc của hàng loạt các thương hiệu trà sữa lớn nhỏ, từ trong nước đến các thương hiệu nước ngoài như: Dingtea, Koi, Royal Tea, Gong cha… Những thương hiệu có mức độ “phủ sóng” mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, hay những thương hiệu Việt cũng đâu chịu “lép vế” để thua trên sân nhà tiêu biểu là các hãng Chevi, Bobapop….

Trà sữa chủ yếu đánh vào thị phần đối tượng  từ 18 – 39 tuổi, đây chính là độ tuổi có tần suất sử dụng sản phẩm này nhiều nhất, mức tiêu thụ lớn tại những thành phố lớn như: Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh… Không chỉ vậy tại các tỉnh thành khác trên cả nước trà sữa cũng đã đến với tay người tiêu dùng một cách khá phổ biến. 

Nhưng dù là các thương hiệu lớn có truyền thống hay những tên tuổi mới gia nhập thị trường trà sữa, cũng đã có những tính toán chiến lược, có đầu tư bài bản về xây dựng thương hiệu, cũng như thiết kế cửa hàng, chuỗi cửa hàng trên toàn quốc… Hay không ngừng cải tiến chính mình cho ra đời nhiều lựa chọn sản phẩm hương liệu khác, đẩy mạnh việc khuyến mãi kết hợp các mã giảm giá cũng như phương tiện giao hàng tiện ích như: Grab, Go Việt, Now,…

Giao hàng nhanh các sản phẩm trà sữa cùng các app công nghệ
Giao hàng nhanh các sản phẩm trà sữa cùng các app công nghệ

Nhiều chuyên gia cho rằng: thị trường trà sữa không phải “cuộc chiến” ngọt ngào dành cho tất cả các doanh nghiệp mà đó còn là cuộc chiến “khốc liệt” và không có chỗ cho những “sai lầm”.

Toco Toco – thương hiệu trà sữa uy tín làm gì để trụ vững giữa thị trường khốc liệt?

Tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có của Việt Nam

Đầu tiên việc tận dụng nguồn nguyên sẵn có của Việt Nam. Câu hỏi liệu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với tiêu chí an toàn thực phẩm hay không rõ ràng là vấn đề lớn, nhưng với Tocotoco để có thể sản xuất ra những cốc trà sữa thơm ngon ấy, ngay từ đầu doanh nghiệp phải lựa chọn kỹ: nguyên liệu chế biến, sử dụng máy móc hiện đại, quy trình sản xuất đảm bảo. 

Điều quan trọng nhất những thành phần trà xanh, bột sắn,…các nguyên liệu “thuần Việt” được kết hợp để tạo nên thức uống thơm ngon và bổ dưỡng, trong đó không thể thiếu thành phần trà xanh. TocoToco sử dụng các loại trà được trồng tại những nông trường lớn. Những lá trà được ươm trồng trên những vùng cao nguyên: có khí hậu mát mẻ, có sương mù giăng phủ, cao trên 1000m ở Việt Nam.

Tất cả các nguyên liệu đầu vào, đầu ra cũng như các quy trình chế biến đều phải đảm bảo thống nhất chất lượng và được kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm đúng quy trình mới ra được một ly trà sữa thơm ngon. Không giống như cách làm của nhiều cửa hàng trà sữa trên thị trường sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu, dù đã thực hiện việc công bố an toàn thực phẩm nhưng như vậy sẽ không tạo được sự khác biệt cho hương vị trà sữa.

TocoToco  tự sản xuất các nguyên liệu chủ yếu được sử dụng trong trà sữa như: trà, sữa, trân trâu, thạch,… từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên nhằm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Toco Toco có chuỗi cửa hàng rộng khắp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Toco Toco đẩy mạnh việc phát triển thương hiệu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, doanh nghiệp này rất chú ý đến việc tự kiểm tra, thanh tra phát hiện ra cơ sở, đại lý không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như trường hợp: Feeling Tea… do đó TocoToco vẫn luôn khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường. 

TocoToco đã xây dựng được một chuỗi các cửa hàng, cung cấp phần lớn nhu cầu sử dụng trà sữa tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh,… Sau 6 năm có mặt trên thị trường sản phẩm trà sữa TocoToco đã có mặt tại thành phố San Jose (Hoa Kỳ). Có thể thấy được sự cố gắng của một thương hiệu uy tín đã “Vươn mình ra biển lớn”. Tính đến nay, TocoToco đã thành công khi phát triển với hệ thống hơn 200 điểm bán phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chính vì đặt chất lượng sản phẩm an toàn đảm bảo cũng như đặt việc phụ vụ lên hàng đầu nên do đó thương hiệu TocoToco được nhiều người dùng biết đến, ngay cả những thực khách khó tính nhất. Tiêu biểu như Tocotoco cũng đã nhận những giải thưởng cao quý từ Cục Sở hữu trí tuệ như: Sản phẩm hoàn hảo, nhãn hiệu ưu dùng, Sản phẩm tin cậy…

Trà sữa Tocotoco thương hiệu trà sữa hàng đầu Việt Nam
Trà sữa Tocotoco thương hiệu trà sữa hàng đầu Việt Nam

Có thể thấy thương hiệu TocoToco – thương hiệu trà sữa uy tín đã thành công và được nhiều người biết đến. Chúng ta có thể thấy rằng để thương hiệu có được chỗ đứng trên thị trường, các tiêu chí hướng đến người tiêu dùng cần phải được quan tâm coi trọng. Nếu không chú ý đến các tiêu chuẩn chất lượng thì rõ ràng sản phẩm dù có uy tín như thế nào cũng có thể bị quay lưng, và khó có thể tồn tại được.

Mọi những thắc mắc về công bố sản phẩm, công bố chất lượng sản phẩm, quý khách hàng hãy nhấc máy và gọi ngay cho Luật Việt Tín để chúng tôi chắp cánh cho thương hiệu cho quý doanh nghiệp thêm vững bước trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.