Triển lãm ô tô lớn nhất 2017 sắp diễn ra tại Hồ Chí Minh

Từ ngày 1/8 đến ngày 5/8 sắp tới, tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 với sự góp mặt của 12 thương hiệu thuộc Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA). So với năm ngoái, triển lãm năm nay diễn ra sớm hơn và sẽ là sự kiến lớn nhất của ngành sản xuất Ô tô Việt Nam trong năm nay.

Tháng 8 sẽ diễn ra triển lãm ô tô lớn nhất 2017 tại Hồ Chí Minh

Lý giải về thời gian tổ chức sự kiện sớm hơn năm ngoái, Tổng giám đốc Ford Việt Nam – Ông Phạm Văn Dũng cho biết không nhất thiết phải quy định thời gian cụ thể hàng năm mà phải phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu và sản xuất kinh doanh của các đơn vị và tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng tham quan.

Thời gian tổ chức thay đổi, số lượng các thành viên tham gia cũng có sự khác so với mọi năm. Triển lãm sắp tới sẽ tập trung vào nội dung chính là kết nối công nghệ và chuyển động thông minh. Vì vậy 10 hãng xe ô tô nổi tiếng của Hiệp hội VAMA hứa hẹn sẽ mang đến một loại các mẫu xe mới nhất và được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Tuy nhiên đến thời điểm sắp diễn ra sự kiện rồi nhưng các hãng xe vẫn đang giữ chiêu “giấu bài” nhằm mang đến những bất ngờ cho các khách mời và người tiêu dùng. Chỉ biết rằng sẽ có 12 thương hiệu độc quyền tham gia triển lãm, bao gồm Chevrolet, Honda, Lexus, Mercedes-Benz, Ford, FUSO, Mitsubishi, Suzuki, Toyota, Nissan, Đô Thành, Isuzu. Ngoài ra sẽ có 50 gian hàng cung cấp các phụ tùng và bảo hiểm liên quan đến ô tô…

Như vậy so với sự kiện triển lãm 2016, năm nay sẽ thiếu hai nhãn hiệu nổi tiếng là Mazda và Kia của Trường Hải. Tuy nhiên sự trở về của Mercedes-Benz và Nissan là một điều đáng vui mừng hơn cả.

Diễn ra vào đầu tháng 8 sắp tới cũng chính là thời điểm mà thị trường ô tô Việt Nam đang rơi vào tình trạng sức mua thiếu ổn định do người tiêu dùng tâm lý đợi thuế giảm xuống. Do đó ngoài việc mang đến những mẫu xe mới nhất, các thương hiệu còn triển khai các chương trình ưu đã và giảm giá trong triển lãm nên dự kiến người tiêu dùng sẽ quyết định mua xe ngay vì cơ hội đã đến. Ngoài ra khi người tiêu dùng tham gia sự kiện sẽ không chỉ được xem và trải nghiệm các loại xe mới nhất mà còn được tư vấn trực tiếp vể công nghệ, kỹ thuật để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chủ tịch Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam – Ông Toru Kinoshita chia sẻ “Với những mẫu xe, những công nghệ mới cùng loạt chương trình ưu đãi giá trị lớn, chúng tôi kỳ vọng VMS 2017 sẽ là một cú hích mạnh cho thị trường ôtô Việt Nam giai đoạn cuối năm”. Triển lãm sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 1/8/2017 và mở cửa đón khách tham quan từ ngày 2 đến 5/8/2017.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận