Tư vấn thành lập công ty miễn phí

67136

Tư vấn thành lập công ty là việc làm vô cùng quan trọng để chủ sở hữu doanh nghiệp hiểu được những thủ tục pháp lý liên quan trước khi thành lập công ty trong năm 2017 này. Việt Tín là một trong những thương hiệu luật đã có uy tín từ lâu trong lòng khách hàng, bằng chất lượng dịch vụ của mình, khách hàng đã rất tin tưởng vào dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Luật Việt Tín đang nỗ lực xây dựng kênh video tư vấn pháp luật trực tuyến cho tất cả mọi người, trong đó chúng tôi đã hoàn thiện video tư vấn thành lập công ty miễn phí quý khách có thể tham khảo tại đây:

Tư vấn trước thành lập

Việc tư vấn trước khi thành lập công ty bao gồm rất nhiều thông tin quan trọng mà chủ doanh nghiệp cần nắm được và hiểu rõ để sau này tránh được những khó khăn liên quan đến các thủ tục pháp lý nằm trong phạm vi Luật Doanh Nghiệp. Bởi vậy, khi đến với Luật Việt Tín quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các vấn đề sau:

 1. Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu thực tế (Công ty Cổ phần, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty TNHH 1 thành viên, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty theo mô hình công ty mẹ – công ty con, tập đoàn kinh tế, tổng công ty);
 2. Tư vấn lựa chọn tên cho công ty (Việc đặt tên công ty cũng khá quan trọng vì tên công ty mà ấn tượng, dễ nhớ thì tương lai sẽ dễ phát triển thương hiệu hơn);
 3. Tư vấn về lựa chọn nơi đặt trụ sở chính của công ty (liên quan đến việc kê khai thuế cho doanh nghiệp);
 4. Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định;
 5. Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với các nhu cầu của doanh nghiệp; (ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, ngành nghề yêu cầu chứng chỉ, các điều kiện khác về ngành nghề)
 6. Tư vấn về các thành viên sáng lập và lựa chọn người đại diện theo pháp luật cho công ty;
 7. Hướng dẫn soạn thảo hồ sơ thành lập công ty đầy đủ và chính xác nhất.

Đây là những nội dung chính nằm trong gói tư vấn thành lập công ty miễn phí mà công ty luật Việt Tín hỗ trợ cho mọi cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu. Ngoài ra tùy vào tình hình thực tế của mỗi người mà các bạn sẽ được chuyên viên/luật sư của chúng tôi tư vấn cụ thể và hướng dẫn chi tiết. Mọi vấn đề cần hỗ trợ xin vui lòng gọi vào hotline: 1900.5656.89 hoặc 0978.635.623 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ thành lập công ty

Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho quý doanh nghiệp, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói với giá rẻ nhất. Bạn sẽ được chúng tôi giúp soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty đầy đủ, theo đúng quy định của pháp luật và thay mặt bạn thực hiện tất cả các thủ tục thành lập công ty với cơ quan nhà nước. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ thủ tục pháp lý nào, cũng không cần mất thời gian để tìm hiểu.

 • Luật Việt Tín sẽ thay mặt khách hàng làm giấy phép đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi công ty được thành lập;
 • Thực hiện thủ tục khắc con dấu và công bố mẫu con dấu doanh nghiệp;
 • Tiến hành đăng công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Tư vấn sau thành lập công ty

Khi chủ sở hữu có trong tay giấy phép đăng ký kinh doanh và con dấu của doanh nghiệp thì việc thành lập công ty coi như đã xong. Tuy nhiên còn rất nhiều việc khác mà một công ty mới cần phải làm, chẳng hạn như kê khai các loại thuế, mua chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng,… Do đó, Luật Việt Tín cũng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng miễn phí về những việc cần phải làm của một doanh nghiệp mới thành lập:

 1. Tư vấn kê khai các loại thuế môn bài, thuế GTGT,… và hướng dẫn mua chữ ký số để kê khai thuế qua mạng;
 2. Tư vấn mở tài khoản ngân hàng cho công ty để có thể đăng ký nộp thuế điện tử;
 3. Tư vấn về các vấn đề khác liên quan đến hoạt động của công ty (qua email, thư, fax);
 4. Chia sẻ miễn phí các loại văn bản pháp luật theo yêu cầu của khách hàng (qua email, website);
 5. Giúp chủ doanh nghiệp soạn thảo các giấy tờ, văn bản nội bộ như:
  • Điều lệ hoạt động của công ty;
  • Biên bản thỏa thuận góp vốn thành lập công ty;
  • Quyết định bầu ra chủ tịch hội đồng quản trị và người đại diện theo pháp luật;
  • Quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc và Giám đốc của công ty;
  • Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng (nếu có);
  • Chứng nhận sở hữu tỷ lệ vốn góp;
  • Sổ và thông báo lập sổ cổ đông/thành viên…

Luật Việt Tín sở hữu nhiều luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật đã thực hiện thành lập công ty cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước suốt những năm qua. Phần lớn trong số đó vẫn đang phát triển tốt, trở thành đối tác tin cậy của chúng tôi.

Do đó, đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi nếu quý khách đang muốn được tư vấn thành lập công ty hoặc có các thắc mắc liên quan đến việc khởi nghiệp hoặc gặp khó khăn với các thủ tục pháp lý khác. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề, khó khăn của quý khách bằng bất cứ giá nào!

Tư vấn thành lập công ty miễn phí
4.7 (94.74%) 19 votes

Bạn cần tư vấn?