Website thương mại điện tử theo pháp luật Việt Nam hiện hành

0
42

Bạn đang có nhu cầu sử dụng con dấu khắc ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của công việc? Bạn thắc mắc không biết các cơ sở khắc dấu có cung cấp được dịch vụ khắc dấu lấy ngay hay không? Hãy tìm hiểu và tới ngay với Việt Tín. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khắc dấu giá rẻ, lấy ngay trên toàn quốc, bảo hành một năm đối với mỗi sản phẩm con dấu và luôn đảm bảo chất lượng con dấu từ chất liệu sản xuất tới quy trình, các thông số kỹ thuật chuẩn quốc tế làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu.

mau dau

>>Khắc dấu công ty

>>Khắc dấu lấy ngay

>>Khắc con dấu số nhảy tự động

Ngày hôm nay, bên cạnh các chia sẻ về dịch vụ khắc dấu lấy ngay của Việt Tín,nhằm nâng cao kiến thức pháp luật của các bạn đọc và quý khách hàng, chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin về khái niệm website thương mại điện tử theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Là một trong những vấn đề mới được pháp luật điều chỉnh, website thương mại điện tử và các kiến thức liên quan về nó chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm hiểu kiến thức pháp luật và kinh doanh thương mại điện tử.

Dựa trên cách hiểu về thương mại điện tử đã chia sẻ ở các bài viết trước, có thể thấy rằng, các nhà lập pháp Việt Nam định nghĩa website thương mại điện tử (ví dụ như website của Việt Tín giới thiệu dịch vụ khắc dấu lấy ngay tới các bạn đọc và quý khách hàng) là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động múa bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng” (khoản 8 Điều 3 Nghị đinh số52/2013/NĐ-CP ngày 16/05/2013 của Chính phủ về thương mại điện tử). Tuy nhiên, nhược điểm của định nghĩa này là liệt kê các hoạt động thường xuyên diễn ra trên website thương mại điện tử tính đến thời điểm hiện tại.

Giả sử trong tương lai, website thương mại điện tử hay cụ thể như website của Việt Tín giới thiệu dịch vụ khắc dấu lấy ngay tới các bạn còn cho phép người dùng định dạng cấu trúc hàng hóa, sử dụng thử sản phẩm hoặc định vị hành trình phân phối hàng hóa từ kho hàng đến địa điểm giao hàng,… thì định nghĩa trên sẽ xảy ra bất cập. Thay vào đó, chúng ta có thể hiểu “website thương mại điện tử là trang thông tin điện tử được thiết lập cho phép các chủ thể truy cập để tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động thương mại”. Bởi lẽ hoạt động thương mại bao hàm tất cả các khâu trong quá trình sản xuất, giao dịch, phân phối,… hàng hóa, dịch vụ nhằm mục đích phát sinh lợi nhuận.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ khắc dấu lấy ngay hay cập nhập thêm các thông tin pháp luật cần thiết về thương mại điện tử, website thương mại  điện tử.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here