Xin giấy phép vệ sinh cho một nhà hàng tại Nhân Chính

0
33

Việt Tín chúng tôi chuyên xin giấy phép vệ sinh cho nhà hàng và các doanh nghiệp sản xuất, buôn bán hay nhập khẩu thực phẩm, chiều nay phòng tư vấn giấy phép có thông báo đã ký được hợp đồng tư vấn xin giấy phép vệ sinh cho một nhà hàng tại phường Nhân Chính thành phố Hà Nội.

Đây là một cơ sở bán thực phẩm chế biến sẵn tại phường Nhân Chính, ngay sau khi có quyết định xử phạt nhà hàng này vì không có giấy phép vệ sinh.

Theo thông tư của bộ y tế số 26/2012/TT-BYT thì các cơ sở kinh doanh thực phẩm phải xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà hàng này buôn bán thực phẩm lớn thuộc đối tượng phải xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng lại không xin, để bị phạt rồi mới đi xin thì quả là mọi sự đã rồi, chi phí sẽ tốn kém hơn cho doanh nghiệp.

Cũng xin lưu ý các bạn là nếu bạn đang kinh doanh buôn bán các ngành nghề liên quan tới thực phẩm nên hoàn thành xong giấy phép vệ sinh rồi hãy kinh doanh, kẻo bị phạt rồi mới xin thì đã muộn.

Nếu các bạn đã có giấy phép rồi thì hãy lưu ý tới thời hạn của giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nhé, nếu cần gia hạn thêm có thể liên hệ dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn thêm !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here