Công bố lưu hành dầu gội đầu nhập khẩu và những lưu ý

0
340
Công bố sản phẩm dầu gội đầu có vai trò

Công bố lưu hành dầu gội đầu nhập khẩu là yêu cầu bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp để đảm bảo tính pháp lý, ngăn chặn tình trạng hàng giả hàng nhái xâm nhập thị trường Việt. Trong những bài viết trước Việt Tín đã chia sẻ toàn bộ kiến thức về công bố sản phẩm nói chung. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ làm rõ vì sao cần công bố lưu hành dầu gội đầu nhập khẩu.

Vai trò của công bố dầu gội đầu nhập khẩu

Dầu gội đầu là sản phẩm đa dạng và phong phú trên thị trường tiêu dùng Việt, trong đó các sản phẩm nhập khẩu chiếm ưu thế. Vì dầu gội tiếp xúc trực tiếp vào da nên nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Mặt khác các sản phẩm dầu gội không nguồn gốc, nhái và kém chất lượng luôn tồn tại trong thị trường và có thể gây ra các bệnh như rụng tóc, viêm da,… Do đó nhà nước đã ban hành quy định bắt buộc phải công bố lưu hành dầu gội đầu nhập khẩu trước khi được đưa vào lưu thông trên thị trường Việt Nam.

Công bố sản phẩm dầu gội đầu có ý nghĩa với cả doanh nghiệp, nhà nước và người tiêu dùng

Hỗ trợ nhà nước quản lý, kiểm soát sản phẩm

Việc này sẽ hỗ trợ nhà nước trong quá trình quản lý và kiểm soát các nhóm sản phẩm này. Dễ dàng phát hiện, quy trách nhiệm, ngăn chặn và xử lý kịp thời đối với các tổ chức và cá nhân kinh doanh các sản phẩm dầu gội nhập khẩu có tác hại đối với sức khỏe của người sử dụng.

Hợp pháp hóa sản phẩm nhập khẩu

Tuân theo các thủ tục công bố là cách duy nhất để hợp pháp hóa các sản phẩm dầu gội nhập khẩu của các tổ chức và cá nhân, từ đó sẽ thoải mái kinh doanh các sản phẩm hợp pháp mà pháp luật bảo trợ.

Tăng độ tin tưởng cho người dùng

Việc công bố sẽ tạo cho người dùng cảm giác an toàn khi sử dụng sản phẩm. Từ đó các tổ chức và cá nhân sẽ xây dựng được niềm tin đối với khách hàng, và dần dần sẽ tạo được cho mình những nhóm khách hàng trung thành.

Nâng cao uy tín về doanh nghiệp, sản phẩm

Các thông tin thể hiện trong hồ sơ công bố sản phẩm sẽ là yếu tố để khẳng định được tên tuổi cũng như các đặc điểm của sản phẩm chính hãng. Đồng thời tạo được sức ảnh hưởng vượt trội trên thị trường so với các sản phẩm không được công bố. Doanh nghiệp không phải lo cạnh tranh thị trường với các tổ chức và cá nhân không thực hiện các thủ tục công bố cho các sản phẩm dầu gội nhập khẩu theo quy định.

Vì các thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu luôn khó hơn các sản phẩm được sản xuất trong nước, nên khi tới giai đoạn công bố thì các tổ chức và cá nhân luôn nghĩ ngay tới việc sử dụng dịch vụ công bố của các công ty luật.

Nhưng do các tổ chức và cá nhân đã không tìm hiểu kĩ nên họ đã sai lầm khi đặt niềm tin vào các công ty luật không uy tín, công ty luật kém chất lượng, công ty luật thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn tới việc mất nhiều thời gian để hoàn thành các hồ sơ và thủ tục công bố, không được hưởng trọn vẹn các quyền lợi trong cam kết, cuối cùng là mất nhiều thứ trong khi chỉ nhận được một kết quả không như mong đợi.

cong-bo-my-pham
Tìm đến dịch vụ công bố mỹ phẩm uy tín của Việt Tín

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Luật Việt Tín

  • Tư vấn tất cả các vấn đề về pháp lý đối với công bố dầu gội nhập khẩu.
  • Hỗ trợ, tư vấn, soạn thảo và cung cấp phiếu công bố lưu hành sản phẩm dầu gội đầu theo quy định cho khách hàng.
  • Hỗ trợ trong việc nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền về những vấn đề phát sinh.
  • Tư vấn các vấn đề về quy định pháp luật liên quan khác.
  • Nhận và bàn giao kết quả cuối cùng cho khách hàng khi dịch vụ hoàn thành.
  • Hỗ trợ, tư vấn về hậu mãi cho khách hàng khi sản phẩm lưu thông trên thị trường.

Xem thêm: Công bố chất lượng sản phẩm bột giặt và Dịch vụ công bố bột giặt uy tín

Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc câu hỏi nào về vấn đề công bố mỹ phẩm nhập khẩu hay đăng ký lưu hành mỹ phẩm dầu gội đầu nhập khẩu thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ chuyên viên của Luật Việt Tín chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí các vấn đề cho các bạn một cách nhiệt tình trong thời gian nhanh nhất có thể.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here