Dịch vụ công bố bánh kẹo nhập khẩu 2018

0
238
Dịch vụ công bố bánh kẹo nhập khẩu 2018
Dịch vụ công bố bánh kẹo nhập khẩu 2018

Hiện nay trên thị trường các dòng bánh kẹo rất phong phú, đa dạng  cả về mẫu mã và chủng loại. Đồng thời các dòng sản phẩm mới không ngừng tăng được tung ra thị trường. Các doanh nghiệp đang có nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm bánh kẹo, nhưng không biết phải thực hiện các bước nào? Đối với Luật Việt Tín chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ công bố sản phẩm trọn gói sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và chính xác thủ tục đó.

Bánh kẹo nhập khẩu là sản phẩm nằm trong Danh mục hàng hóa nhập khẩu phải kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật. Căn cứ theo quy định mới nhất của Nghị định 15/2018/NĐ-CP thì bánh kẹo nhập khẩu là thực phẩm cho phép doanh nghiệp tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu. Theo đó khi nhập khẩu bánh kẹo, doanh nghiệp phải tự thực hiện kiểm tra chất lượng theo các tiêu chí mà Bộ Y tế đưa ra, đồng thời phải soạn thảo hồ sơ tự công bố nộp lên cơ quan chức năng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường!

Chính vì những khó khăn trong quy định mới này khiến cho nhiều doanh nghiệp loay hoay, không biết phải thực hiện tự công bố sản phẩm như thế nào. Vì thế, Việt Tín sẽ hỗ trợ bạn công bố lưu hành hàng hóa thực phẩm là bánh kẹo nhập khẩu, thực hiện các thủ tục cần thiết cho việc công bố sản phẩm…

Dịch vụ công bố bánh kẹo nhập khẩu 2018
Dịch vụ công bố bánh kẹo nhập khẩu 2018

Bài viết mới:

DỊCH VỤ CÔNG BỐ THỰC PHẨM HÀNG BÁNH KẸO TẠI LUẬT VIỆT TÍN:

1. Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến công bố bánh kẹo nhập khẩu tại Việt Nam như: các thủ tục liên quan đến hải quan và việc đăng ký lưu hành sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu…
2. Nghiên cứu và xem xét các tài liệu mà bạn cung cấp, tư vấn bổ sung sửa đổi các tài liệu không chính xác, chưa hợp lệ theo quy định của pháp luật hiện hành.

 1. Thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm theo các tiêu chí quy định.
 2. Soạn thảo hồ sơ và đại diện theo ủy quyền của khách hàng. Tiến hành đăng ký tài khoản nộp hồ sơ tại web congbosanpham.vfa.gov.vn. (Nếu doanh nghiệp chưa có tài khoản).
 3. Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm và Cục An toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế.
 4. Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ và nhận kết quả.
 5. Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã xác nhận; gửi kết quả cho Khách hàng.
 6. Hỗ trợ kiểm định kỳ đối với những sản phẩm đã được cấp công bố.
 7. Thực hiện xin công văn hiệu đính các thông tin về bản công bố đã được cấp.

DOANH NGHIỆP CHỈ CẦN CUNG CẤP:

 1. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm (02 bản sao có chứng thực hợp lệ)
 2. CA- Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định của Bộ Y tế (bản gốc)
 3. Mẫu sản phẩm
 4. Mẫu nhãn hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Thời gian công bố sản phẩm: 03-05 ngày làm việc

Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 07-10 ngày làm việc

Mọi thắc mắc về vấn đề Công bố bánh kẹo nhập khẩu năm 2018 thì đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Dịch vụ công bố bánh kẹo nhập khẩu 2018
5 (100%) 1 vote

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here