Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Bạn đang cần làm thủ tục công bố sản phẩm chức năng? Bạn đang băn khoăn không biết có nên tìm đến dịch vụ công bố thực phẩm chức năng hay không? Đâu là đơn vị dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những câu hỏi này, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu về quy định công bố sản phẩm – Công bố thực phẩm chức năng

Để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng cũng như giúp các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng ổn định được chất lượng sản phẩm, nâng cao khả năng cạnh tranh, nhà nước đã ra quy định bắt buộc phải công bố chất lượng thực phẩm chức năng. Vậy công bố thực phẩm chức năng là gì?

dich-vu-cong-bo-thuc-pham-chuc-nang
Hiện nay các dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm chức năng mọc lên như nấm nên việc tìm được đơn vị uy tín, giá cả phải chăng là điều tương đối khó khăn.

Công bố thực phẩm chức năng là gì?

Công bố thực phẩm chức năng là việc công bố các sản phẩm thực phẩm chức năng đã đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.

Công bố thực phẩm chức năng trước khi tiến hành sản xuất, kinh doanh là việc làm bắt buộc, nếu không thực hiện sẽ phải chịu xử phạt trước pháp luật. Nhóm sản phẩm thực phẩm chức năng baoa gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thực phẩm dinh dưỡng y học, Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt.

Mục đích của việc công bố thực phẩm chức năng

Mục đích Chính phủ đưa ra quy định công bố tiêu chuẩn chất lượng cho các sản phẩm thực phẩm chức năng đó là bbaro vệ an toàn cho người tiêu dùng. Bởi các sản phẩm khi công bố sẽ phải xuất trình nguồn gốc xuất xứ, được chứng minh an toàn thực phẩm. Từ đó hạn chế được các sản phẩm nhái, kém chất lượng, giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó việc công bố thực phẩm chức năng còn giúp các cơ sở sản xuất kinh doanh lấy được niềm tin của khách hàng, tạo dựng uy tín, đẩy mạnh doanh số bán hàn và nâng cao khả năng cạnh tranh với các sản phẩm chưa được công bố.

Tại sao nên nhờ đến dịch vụ công bố thực phẩm chức năng?

Hiện nay để công bố thực phẩm chức năng, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thường lựa chọn gửi gắm cho một trong số các đơn vị nhận công bố trên thị trường. Tại sao họ lại không tự mình thực hiện mà lại thông qua đơn vị dịch vụ?

Những khó khăn gặp phải khi công bố thực phẩm chức năng

Không giống với những sản phẩm thực phẩm thông thường, thực phẩm chức năng sẽ có nhiều yêu cầu cao, quá trình công bố đòi hỏi nghiệm ngặt hơn nên để thực hiện công bố sản phẩm thành công, quý khách hàng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, điển hình như:

 • Lập chỉ tiêu kiểm nghiệm cho sản phẩm, nắm rõ chỉ tiêu nào bắt buộc phải có, chỉ tiêu nào là chỉ tiêu đặc trưng cho sản phẩm. Ví dụ với sản phẩm hồng sâm, chỉ tiêu đặc trưng đó là saponin
 • So sánh, biết được thành phần nào vượt quá quy định bằng cách tính toán được mức đáp ứng hàng ngày đối với những thực phẩm bổ sung vitamin, khoáng
 • Xác định nơi nộp hồ sơ tự công bố
 • Mất thời gian theo dõi quá trình thẩm định, sửa đổi, bổ sung để giải quyết những vấn đề phát sinh

Bạn được gì khi chọn dịch vụ công bố thực phẩm chức năng?

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải ở trên, dịch vụ công bố thực phẩm chức năng đã được ra đời và nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình của khách hàng. Bởi khi nhờ đến đơn vị dịch vụ, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiểu lợi ích như:

 • Được tư vấn toàn diện về các vấn đề pháp lý, các khía cạnh luên quan đến việc công bố sản phẩm thực phẩm chức năng
 • Được tư vấn, giải thích căn kẽ về tính hợp pháp và hợp lệ của các tài liệu
 • Được hỗ trợ soạn thảo, sửa đổi hồ sơ công bố bởi những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực
 • Không phải đau đầu xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm và mất công đem sản phẩm đi kiểm nghiệm
 • Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại
 • Tối ưu chi phí
 • Đơn vị dịch vụ sẽ giúp nộp hồ sơ, theo dõi quá trình thẩm định, xử lý phát sinh nên chi cần ngồi nhà và đợi kết quả

Tiêu chí để chọn được đơn vị dịch vụ công bố thực phẩm chức năng uy tín

Với mong muốn giúp các tổ chức, cá nhân nhanh chóng hoàn thành việc công bố thực phẩm chức năng, các đơn vị dịch vụ liên tiếp được thành lập. Ngày nay khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần lên google gõ “dịch vụ công bố sản phẩm chức năng” là có hàng trăm kết quả trả về. Tuy nhiên trong số đó, làm thế nào để chọn được đơn vị tốt nhất, phù hợp nhất với mình? Dưới đây là một vài tiêu chí khách hàng cần quan tâm để có quyết định sáng suốt nhất:

 • Thời gian hoạt động lâu năm, quy mô lớn
 • Có danh tiếng, có độ uy tín trên thị trường
 • Thông tin rõ ràng, minh bạch
 • Giá cả công khai
 • Thời gian dự kiến sẽ nhận được kết quả công bố
 • Đơn vị đó sẽ giúp giải quyết các khía cạnh nào trong quá trình làm thủ tục công bố
 • Ngoài ra quý khách nên tìm hiểu chất lượng dịch vụ của các đơn vị qua đánh giá từ những người đã từng lựa chọn dịch vụ đồng thời so sánh giá cả của các đơn vị để chọn được đơn vị dịch vụ tốt nhất cả về chất lượng và giá cả
tieu-chi-lua-chon-dich-vu-cong-bo
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ công bố sản phẩm

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của Việt Tín

Hiện nay các dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm chức năng mọc lên như nấm nên việc tìm được đơn vị uy tín, giá cả phải chăng là điều tương đối khó khăn. Qua một số gợi ý ở trên, nếu quý khách vẫn chưa lựa chọn được đơn vị nào phù hợp thì hãy tham khảo dịch vụ công bố của Việt Tín.

Lý do nên chọn dịch vụ công bố của Việt Tín

Việt Tín là công ty luật hầng đầu Việt Nam, có thời gian hoạt động từ rất nhiều năm nay, đã có danh tiếng trên thị trường Việt Nam, được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Tại đây có đội ngũ chuyên viên, luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, làm việc tận tâm, giúp khách hàng soạn thảo hồ sơ, làm thủ tục thực hiện công bố từ A đến Z với tiến độ nhanh nhất.

Không những vậy, về phí dịch vụ, Việt Tín luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, công khai báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi kết hợp đồn. Đồng thời còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí tư vấn, miễn phí dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm,…Do vậy khách hàng không những nhanh chóng thực hiện thành công việc công bố cho các sản phẩm chức năng mà còn tiết kiệm được công sức, thời gian, tiền bạc.

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của Việt Tín hỗ trợ những gì?

Với dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm chức năng, Việt Tín sẽ hỗ trợ:

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý, các khía cạnh liên quan đến sản phẩm cần công bố
 • Xem hồ sơ của khách hàng, đánh giá cặn kẽ về tính hợp lý và hợp pháp của từng tài liệu
 • Lập chỉ tiêu kiểm định và đưa sản phẩm đi kiểm định, nhận lại phiếu kết quả kiểm định
 • Sửa đổi, bổ sung để hoàn thiện bộ hồ sơ công bố thực phẩm chức năng
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, đóng lệ phí, xử lý các vấn đề phát sinh
 • Nhận kết quả và gửi trả lại khách hàng.
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của luật Việt Tín có nhiều ưu đãi
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của luật Việt Tín có nhiều ưu đãi

Qua đây quý khách đã biết tại sao đa số các doanh nghiệp lại nhờ đến dịch vụ công bố thực phẩm chức năng và nắm bắt được những tiêu chí cơ bản để chọn đơn vị dịch vụ uy tín rồi đúng không. Nếu đang cần công bố cho các sản phẩm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình, hãy nhanh tay liên hệ với Việt Tín ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm: “Ý nghĩa của số đăng ký thực phẩm chức năng trên giấy công bố, Số đăng ký thực phẩm chức năng là gì?” Tại đây

 

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận