Dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2020

Bạn đang có dự định thành lập doanh nghiệp theo mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn vào năm 2020? Nhưng bạn không biết bắt đầu giấc mơ đó từ đâu? Vậy thì hãy đến với Luật Việt Tín, chúng tôi sẽ giúp bạn và biến ước mơ của bạn thành hiện thực một cách nhanh nhất có thể! Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2020 của chúng tôi sẽ có những nội dung như sau:

Dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn Luật Việt Tín

Bài viết mới

Bạn sẽ được tư vấn trước khi thành lập công ty

Để thành lập doanh nghiệp nói chung và thành lập công ty TNHH nói riêng thì bạn cần phải đáp ứng những điều kiện tối thiểu để làm tiên đề cho việc thành lập công ty của mình như cần có tên công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, thành viên góp vốn vào công ty… sao cho phù hợp, đúng với các quy định hiện hành của pháp luật về thành lập doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn Luật Việt Tín chúng tôi thì những tư vấn trước khi thành lập công ty là hoàn toàn miễn phí. Và đó là trách nhiệm của chúng tôi nếu như quý khách yêu cầu.

Nội dung thực hiện trong Dịch vụ thành lập công ty TNHH của chúng tôi gồm:

 1. Thực hiện tư vấn các nội dung cần biết khi thành lập công ty TNHH cho khách hàng
 2. Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH theo đúng quy chuẩn của pháp luật hiện nay.
 3. Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH tại phòng Đăng ký doanh nghiệp: Toàn bộ công việc được triển khai theo ủy quyền nên không phát sinh việc đi lại của khách hàng.
 4. Thực hiện thủ tục Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia
 5. Hướng dẫn thủ tục thuế sau thành lập, các bước thủ tục mua hóa đơn
 6. Thủ tục mua chữ ký số
 7. Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng và thông báo sử dụng tài khoản ngân hàng
 8. Hướng dẫn kê khai thuế và nộp thuế môn bài…

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ sau:

 1. Thông tin cần thiết cho việc thành lập Công ty bao gồm: Tên Công ty, địa chỉ trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh, danh sách chi tiết các thành viên và tỷ lệ góp vốn, người đại diện theo pháp luật…
 2. Bản sao có chứng thực hợp lệ Hộ chiếu, thẻ căn cước, chứng minh thư nhân dân trong trường hợp chủ sở hữu hoặc thành viên góp vốn là cá nhân.
 3. Bản sao y giấy Đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập kèm theo Quyết định góp vốn thành lập Công ty TNHH và văn bản ủy quyền cho người đại diện trong trường hợp chủ sở hữu công ty, thành viên góp vốn là công ty, tổ chức.
  Các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện ủy quyền/ theo pháp luật của tổ chức, công ty là thành viên góp vốn thành lập công ty TNHH.
 4. Văn bằng, tài liệu chứng minh đáp ứng đủ điều kiện về vốn pháp định (áp dụng trong trường hợp đăng ký ngành nghề kinh doanh yêu cầu chứng minh đủ điều kiện kinh doanh).
 5. Bản sao các chứng chỉ, giấy tờ hành nghề cá nhân của người đại diện pháp luật của công ty hoặc thành viên công ty… trong trường hợp công ty kinh doanh các ngành nghề có điều kiện về tư cách cá nhân…

Bạn không cần phải lo lắng về bất cứ thủ tục pháp lý nào khi đã đồng hành với Luật Việt Tín chúng tôi. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc thành lập công ty TNHH chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, tiết kiệm một cách tốt nhất cả thời gian và chi phí cho khách hàng của mình. Liên hệ gặp trực tiếp chuyên viên: 0978 635 623 – 0979 716 586.

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận