Dịch vụ xin giấy phép VSATTP cho cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng

0
47

Luật Việt Tín chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp đến khách hàng dịch vụ xin giấy phép VSATTP cho cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng.

Chúng tôi đã và đang tư vấn và hỗ trợ thành công hàng trăm cơ sở về xin giấy phép VSATTP. Khách hàng luôn ủng hộ và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại Luật Việt Tín.

images (2)

Hồ sơ xin giấy phép VSATTP

Theo quy định của Luật vệ sinh an toàn thực phẩm 2010, Thông tư 26/2012/TT-BYT thì hồ sơ xin giấy phép VSATTP của cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng bao gồm các giấy tờ sau đây:

 1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
 2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở).
 3. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm (có xác nhận của cơ sở), bao gồm:

a) Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng của cơ sở và khu vực xung quanh;

b) Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm hoặc quy trình bảo quản, phân phối sản phẩm và bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.

4. Giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm:

a) Đối với cơ sở dưới 30 người: Nộp bản sao giấy xác nhận (có xác nhận của cơ sở);

b) Đối với cơ sở từ 30 người trở lên: Nộp danh sách đã được tập huấn (có xác nhận của cơ sở).

5. Giấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm:

a) Đối với cơ sở dưới 30 người: Nộp bản sao giấy xác nhận (Có xác nhận của cơ sở);

b) Đối với cơ sở từ 30 người trở lên: Nộp danh sách kết quả khám sức khoẻ, xét nghiệm phân của chủ cơ sở và của người tham gia trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (Có xác nhận của cơ sở).

Cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng nộp hồ sơ tại Cục An toàn thực phẩm đối với Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng và chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đối với Cơ sở nhỏ lẻ sản xuất thực phẩm chức năng.

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ

 1. Thẩm xét hồ sơ

Trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ, cơ quan tiếp nhận hồ sơ thẩm xét tính hợp lệ của hồ sơ và thông báo bằng văn bản cho cơ sở nếu hồ sơ không hợp lệ.

Nếu quá 60 ngày kể từ ngày nhận được thông báo hồ sơ không hợp lệ nếu cơ sở không có phản hồi hay bổ sung, hoàn chỉnh hồ sơ theo yêu cầu thì cơ quan tiếp nhận sẽ huỷ hồ sơ.

 1. Thẩm định cơ sở

Sau khi có kết quả thẩm xét hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền có trách nhiệm thẩm định cơ sở trong vòng 10 ngày làm việc. Nội dung thẩm định cơ sở đối chiếu thông tin và thẩm định tính pháp lý của hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận với hồ sơ gốc lưu tại cơ sở theo quy định; thẩm định điều kiện an toàn thực phẩm tại cơ sở theo quy định và ghi vào mẫu biên bản.

 1. Cấp Giấy chứng nhận

Trường hợp cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định, cơ quan tiếp nhận hồ sơ cấp Giấy chứng nhận theo mẫu ban hành. Trường hợp cơ sở chưa đủ điều kiện an toàn thực phẩm và phải chờ hoàn thiện phải ghi rõ nội dung và thời gian hoàn thiện nhưng không quá 60 ngày. Đoàn thẩm định tổ chức thẩm định lại khi cơ sở có văn bản xác nhận đã hoàn thiện đầy đủ các yêu cầu về điều kiện an toàn thực phẩm của đoàn thẩm định lần trước.

Trường hợp cơ sở không đạt yêu cầu về điều kiện an toàn thực phẩm, cơ quan tiếp nhận hồ sơ thông báo bằng văn bản cho cơ quan quản lý địa phương để giám sát và yêu cầu cơ sở không được hoạt động cho đến khi được cấp Giấy chứng nhận. Cơ sở phải nộp lại hồ sơ để được xem xét cấp Giấy chứng nhận theo quy định.

Dịch vụ xin giấy phép VSATTP

Đến với dịch vụ xin giấy phép VSATTP cho cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng, quý khách sẽ được hỗ trợ:

 1. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu câu, thông tin của quý khách theo các hình thức: Trực tiếp tại văn phòng; qua điện thoại hoặc email.
 2. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cử chuyên viên tư vấn cụ thể cho quý khách, gửi email tư vấn và thư báo giá dịch vụ.
 3. Ký kết hợp đồng với khách hàng
 4. Thực hiện các công việc theo ủy quyền như trong hợp đồng đã ký kết, bao gồm:
 • Soạn thảo hồ sơ xin giấy phép và đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Theo dõi hồ sơ và thông báo với khách hàng, tiến hành bổ sung khi có yêu cầu.
 • Nhận và bàn giao giấy phép cho quý khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu xin giấy phép VSATTP cho cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Luật Việt Tín. Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách từ chất lượng đến quy cách phục vụ.

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín-nhà hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho bạn!

Dịch vụ xin giấy phép VSATTP cho cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận

avatar