Giúp khách hàng tại Hồ Chí Minh công bố lưu hành thành công cho sản phẩm thực phẩm đông lạnh

0
35

XIn chào các bạn !

Chúng tôi vừa hoàn thành thủ tục và hồ sơ cho một doanh nghiệp tư nhân tại thành phố Hồ Chí Minh công bố lưu hành thành công sản phẩm thực phẩm đông lạnh, đây là sản phẩm cao cấp của một doanh nghiệp chuyên xuất khẩu thực phẩm Hàn Quốc, và đây cũng là một trong các doanh nghiệp đã chọn Việt Tín làm đơn vị tư vấn thường xuyên cho mình …

Sản phẩm thực phẩm là sản phẩm có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng nên các cơ quan yêu cầu điều kiện cũng như các giấy tờ rất khắt khe nên các doanh nghiệp hay cá nhân thường vướng mắc các thủ tục hồ sơ xin công bố lưu hành thực phẩm. Bạn không cần phải lo lắng nữa vì chúng tôi có cung cấp dịch vụ trọn gói công bố thực phẩm nhằm giúp các bạn nhanh chóng có trên tay giấy chứng nhận đăng ký chất lượng.

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn trường hợp nhập khẩu và công bố cho các đơn vị nhập khẩu nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ.

CHúc các bạn thành công, nếu cần công bố lưu hành thực phẩm hay hàng thực phẩm đông lạnh hãy liên hệ ngay tới Việt Tín nhé !

Giúp khách hàng tại Hồ Chí Minh công bố lưu hành thành công cho sản phẩm thực phẩm đông lạnh
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here