Hỏi: Thành lập hộ kinh doanh và bảo hộ bản quyền tác giả

Hiện nay em cùng 1 số người bạn góp vốn mở 1 cơ sở kinh doanh cá thể về 1 loại bánh do tụi em tự làm ra , sau khi họp các bạn thì thống nhất e sẽ là người đại diện pháp luật, Hiện này tụi e lấy nhà của bạn em thuê ở quận 2 để làm cơ sở kinh doanh. Hộ khổ cũa em thì lại ở Gò Vấp. Nên em đang vướng mắc về 2 vấn đề.

1. Tụi em nên đang kí kinh doanh hộ cá thể ở đâu? Hồ sơ cần gì, Chi phí là bao nhiều.

2. Tụi em muốn mua bản quyền sở hữu trí tuệ và giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho loại bánh của tụi em ( bánh làm từ bột, sữa, trứng, mứt, kem…)

Là một sinh viên mới ra trường, em rất mong nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình từ anh. Có gì anh alo cho em theo số đt này nhé 091.949.8589.

Bạn kinh doanh ở đâu thì lên quận ở nơi bạn kinh doanh xin đăng ký nhé, bạn có thể tham khảo thêm thông tin thành lập hộ kinh doanh cá thể mà chúng tôi đã đăng tải, ở đó có đầy đủ các thông tin cần thiết cho bạn !

Sau khi đăng ký kinh doanh xong, bạn có thể làm các thủ tục để đăng ký bản quyền tác giả, đây là cách nhanh nhất để bạn sở hữu cách làm bánh mà không sợ bị người khác sử dụng công thức của bạn.

Về giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn có thể tham khảo tại đây !

Nếu bạn còn thắc mắc bạn có thể tham khảo thông tin tư vấn qua hotline của chúng tôi nhé ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ !

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận