Hỏi: Em nên xây xưởng trước hay đăng ký kinh doanh trước

0
18

Em định kinh doanh nước uống đóng chai với 2 người góp vốn.Em nên xây xưởng trước hay đăng ký kinh doanh trước? Để chi phí xây dựng được tính vào chi phí hợp lý thì em phải lam như thế nào trong khi vật tư mua để xây dựng nhà xưởng, và nhân công ko có hóa đơn chứng từ để chứng minh.Khi đăng ký kinh doanh thì em phải ra đâu để đăng ký?Làm thế nào để không phải nộp thuế?Có 2 người góp vốn thì phải có giấy tờ gì để chứng minh sự góp vốn của 2 người khi đi đăng ký kinh doanh?

Bạn nên đăng ký kinh doanh xong xuôi thì xây dựng xưởng sản xuất cũng được, bạn có thể ký hợp đồng với chủ thầu xây dựng nào đó để có hoá đơn chứng từ đầy đủ nhé.

Khi đăng ký kinh doanh bạn lên sở kế hoạch đầu tư nơi bạn kinh doanh để đăng ký, khi đăng ký sẽ có tên của cả hai người góp vốn cùng số phần vốn góp vào công ty luôn, còn việc bạn và bạn kia thoả thuận thế nào thì có trong bản thoả thuận chung hay điều lệ công ty quy định nhé !

Chúc bạn thành công, nếu bạn cần dịch vụ thành lập công ty hoặc cần tư vấn thêm có thể liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn !

Hỏi: Em nên xây xưởng trước hay đăng ký kinh doanh trước
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận