Thêm thực phẩm chức năng được công bố tại Việt Tín

0
21
Công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng và thực phẩm chức năng nhập khẩu

Việt Tín thật vui vì vừa nhận được hợp đồng mới về công bố thực phẩm chức năng, lần này là một doanh nghiệp tại Bắc Ninh muốn nhập khẩu một loại trà từ Đài Loan về Việt Nam để phân phối, và trà này có chức năng giảm béo nên nó sẽ là thực phẩm hỗ trợ chức năng cho cơ thể.

Doanh nghiệp này lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Việt Tín nên sẽ không được giảm giá, nhưng chỉ cần sử dụng thêm lần thứ hai sẽ được chúng tôi áp dụng chương trình giảm giá ngay lập tức.

Hiện tại có hàng trăm doanh nghiệp công bố các sản phẩm thực phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Tín, là một trong những hãng luật đi đầu trong dịch vụ công bố cũng như các dịch vụ tư vấn pháp lý khác nữa, chúng tôi ngày càng cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc sao cho khách hàng tiết kiệm thời gian nhất.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp muốn công bố sản phẩm, nên nếu các bạn đang cần được tư vấn thêm có thể liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí !

Chúc các bạn thành công !

Thêm thực phẩm chức năng được công bố tại Việt Tín
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here