Công bố thực phẩm chức năng trà giảm béo tại Việt Tín

Thật vui vì thêm một thực phẩm chức năng được công bố tại Việt Tín. Lần này là một doanh nghiệp tại Bắc Ninh muốn nhập khẩu một loại trà giảm béo từ Đài Loan về Việt Nam để phân phối, và trà này có chức năng giảm béo nên nó sẽ là thực phẩm hỗ trợ chức năng cho cơ thể.

Thông tin về thực phẩm chức năng được công bố tại Việt Tín

Doanh nghiệp này lần đầu tiên sử dụng dịch vụ công bố sản phẩm tại Việt Tín nên sẽ không được giảm giá, nhưng chỉ cần sử dụng thêm lần thứ hai sẽ được chúng tôi áp dụng chương trình giảm giá ngay lập tức.

Đại diện doanh nghiệp là chị Mai đã liên hệ với Việt Tín qua giới thiệu của một người đối tác cũng là khách hàng quen thuộc của Việt Tín. Do được giới thiệu từ khách hàng cũ của Việt Tín nên chị Mai rất tin tưởng vào chúng tôi. Thông tin chúng tôi nhận được sau khi trao đổi với khách hàng như sau:

 • Tên sản phẩm: Trà giảm béo nhập khẩu từ Đài Loan, có tác dụng hỗ trợ giảm cân
 • Các loại tài liệu đã có: Giấy phép kinh doanh, Giấy lưu hành tự do, giấy chứng nhận tốt sản xuất, Tài liệu chứng minh công dụng của sản phẩm, Nhãn phụ sản phẩm
 • Mẫu sản phẩm trà nhập khẩu từ Đài Loan.
Công bố sản phẩm giảm cân tại Luật Việt Tín
Giảm cân là nhu cầu chính đáng hiện nay. Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ

Xem thêm: Cách thức xây dựng chỉ tiêu chè khô sản xuất trong nước

Quá trình xử lý thông tin trà giảm cân được công bố tại Việt Tín

Với những thông tin như trên, chuyên viên của chúng tôi đã phân tích cho chị Mai về tính hợp lý và hợp pháp của những tài liệu chị dã cung cấp đồng thời cho chị biết cần bổ sung thêm những gì. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn về những việc mà chúng tôi sẽ làm để giúp chị có được kết quả công bố và phí dịch vụ theo từng hàng mục. Chị Mai là người khá dễ tính nên đã chấp thuận và lập tức ký hợp đồng để chúng tôi thực hiện, nhanh chóng có được tiến độ. Chị chỉ có thêm một yêu cầu nhỏ là đẩy nhanh tiến độ hết mức có thể nếu không sẽ bị mất cơ hội tốt.

quy-trinh-cong-bo
Quy trình công bố thực phẩm chức năng trà giảm béo của Việt Tín

Ngay sau ký kết, Việt Tín đã lập chỉ tiêu kiểm nghiệm và mang mẫu đi kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm của nhà nước. Trong quá trình đợi kết quả, chúng tôi chuẩn bị các giấy tờ khác còn thiếu. Cuối cùng, hồ sơ soạn thảo để nộp lên Cục an toàn thực phẩm bao gồm:

 • Bản công bố hợp quy an toàn thực phẩm
 • Giấy kết quả kiểm nghiệm
 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy lưu hành tự do
 • Giấy chứng nhận tốt sản xuất
 • Kế hoạch giám sát định kỳ
 • Tài liệu chứng minh công dụng của sản phẩm
 • Nhãn phụ sản phẩm
 • Mẫu sản phẩm.
Công bố sản phẩm trà nhập khẩu
Ảnh minh họa: Công bố sản phẩm trà giảm cân

Tiếp đó, chúng tôi đại diện khách hàng để nộp hồ sơ online thông qua cổng thông tin điện tử một cửa của Chính phủ. Trong quá trình thẩm điện của cơ quan nhà nước, chúng tôi cập nhật thông tin hàng ngày và thật may là hồ sơ không có vấn đề sai sót, được chấp thuận ngay.

Như vậy thực phẩm chức năng trà giảm béo được công bố tại Việt Tín đã được thực hiện thành công và có giấy chứng nhận công bố chỉ trong vòng 25 ngày. Nhận được kết quả, chị Mai rất vui vì đã đạt đúng tiến độ trong kế hoạch mà chị đã đặt ra. Kết thúc hợp đồng chị hứa sẽ nhờ đến dịch vụ của chúng tôi khi cần công bố những sản phẩm tiếp theo và giới thiệu cho bạn bè, đối tác của chị.

Xem thêm: Hồ sơ công bố thực phẩm chức năng đầy đủ gồm những tài liệu gì?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận