Tổng kết dịch vụ đăng ký lưu hành sản phẩm

0
23

Trong 2 năm hoạt động vừa qua, Việt Tín đã tư vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá đăng ký lưu hành được cho các sản phẩm nhập khẩu của mình, chúng tôi cảm thấy rất vui vì đã góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc đẩy mạnh lưu thông hàng hoá giữa nước ta và các nước phát triển khác.

Chúng tôi cũng tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp có lượng khách hàng tư vấn thường xuyên lên tới 3 con số, chúng tôi nhờ chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn và sự am hiểu luật pháp nên dễ dàng có được lòng tin của khách hàng, hơn nữa dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất và nhanh nhất nên khách hàng tin tưởng ký kết các hợp đồng lớn !

Chúng tôi đáng phải kể tới các dịch vụ làm nên tên tuổi như:

Dịch vụ công bố mỹ phẩm

Là một dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp công bố lưu hành các sản phẩm mỹ phẩm của mình, chúng tôi đã tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lưu hành được các sản phẩm mỹ phẩm cả trong nước lẫn nhập khẩu, dịch vụ giá thấp nhưng chất lượng cao …

Dịch vụ công bố thực phẩm

Đã có rất nhiều các doanh nghiệp được sự tư vấn của Việt Tín đăng ký thành công lưu hành cho sản phẩm thực phẩm của mình, các thực phẩm chúng tôi tư vấn bao gồm cả thực phẩm trong nước và nhập khẩu.

Các dịch vụ khác ít được quan tâm từ phía khách hàng hơn như : công bố thực phẩm chức năng, công bố rượu, công bố sữa nhập khẩu và các sản phẩm khác !

Chúng tôi cùng đội ngũ luật sư đang tích cực hơn nữa nhằm tăng chất lượng phục vụ và giảm giá thành dịch vụ xuống giúp các bạn tiếp cận các dịch vụ của chúng tôi được tốt hơn !

Chúc các bạn thành công !

Tổng kết dịch vụ đăng ký lưu hành sản phẩm
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here