Tư vấn đăng ký bảo hộ slogan cho một doanh nghiệp tại HCM

0
59

Sáng nay ban tư vấn sở hữu trí tuệ đã hoàn thành được nhiều hợp đồng và đã tư vấn cho một khách hàng đăng ký bảo hộ slogan của công ty tại chi nhánh của Việt Tín tại Hồ Chí Minh.

Các doanh nghiệp đang rất quan tâm tới việc đăng ký bảo hộ cho các sản phẩm trí tuệ của họ, ngày càng có nhiều các doanh nghiệp đăng ký bảo hộ cho logo, cho kiểu dáng công nghiệp của họ, cho nhãn hiệu mà họ dày công phát triển để chiếm lĩnh thị trường, và cả slogan của công ty.

Để bảo hộ được slogan cần phải lập các giấy tờ hồ sơ phức tạp, khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Việt Tín sẽ được các luật sư dày dạn kinh nghiệm tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ tư vấn và lập giúp hồ sơ đăng ký, nên các khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức đi lên cơ quan nhà nước .

Với sự am tường luật pháp, lại có hệ thống luật sư đông đảo và giàu kinh nghiệm, chúng tôi vẫn đang là nhà tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ uy tín nhất và dịch vụ giá thành phải chăng nhất.

Nếu quý bạn và các vị đang cần tìm cho mình một dịch vụ tư vấn đăng ký hãy liên hệ tới Việt Tín để được tư vấn thêm chi tiết nhé !

Chúc các bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here