Xin giấy phép VSATTP cho kho chứa thực phẩm chức năng

0
294

Luật Việt Tín là đơn vị pháp lý hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực xin cấp phép. Với kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ nhiều đơn vị xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng quý khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu xin giấy phép vệ sinh ATTP cho kho chứa thực phẩm chức năng, và đang mong muốn tìm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này, Luật Việt Tín là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cac quy i.nh ve th.c pham chc nng ta.i Vie.t Nam

Kho chứa thực phẩm chức năng không phải lúc nào cũng nằm cùng một nơi với cơ sở sản xuất, mà nhiều khi nó nằm tách biệt với cơ sở sản xuất tại một nơi khác. Khi đó, cơ sở sản xuất phải thực hiện thủ tục xin giấy phép VSATTP đối với kho chứa thực phẩm chức năng.

Hồ sơ xin giấy phép vệ sinh ATTP cho kho chứa thực phẩm chức năng bao gồm các tài liệu sau:

  1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
  2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở).
  3. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm (có xác nhận của cơ sở), bao gồm bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng của cơ sở và khu vực xung quanh.
  4. Giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm:
  5. Giấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Mọi vướng mắc liên quan đến thủ tục xin giấy phép VSATTP, quý khách vui lòng liên hệ với công ty Luật Việt Tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín luôn đồng hành trên bước đường kinh doanh của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here