Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh trọn gói

Hiện nay, xin giấy phép kinh doanh là việc cần thiết để bắt đầu kinh doanh chuyên nghiệp, đúng luật. Nhiều người muốn tìm dịch vụ xin giấy phép kinh doanh trọn gói để sớm bắt tay vào kinh doanh. Việt Tín là đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín, nhanh chóng, giá thành hợp lý!

Tầm quan trọng của giấy phép kinh doanh

Tại sao phải xin giấy phép kinh doanh? Tôi không xin giấy phép kinh doanh có được không? Đây là thắc mắc của nhiều người. Việt Tín khẳng định rằng, xin giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc. Ngoài các trường hợp không phải đăng ký kinh doanh quy định trong Nghị định 39/2007/NĐ-CP thì các trường hợp khác bắt buộc phải xin giấy phép kinh doanh.
Việt Tín là đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép kinh doanh trọn gói nên rất am hiểu lĩnh vực này.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh trọn gói
Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh trọn gói – Luật Việt Tín

>> Xem thêm: Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Quý vị có thể xin giấy phép kinh doanh theo hình thức hộ kinh doanh cá thể hoặc doanh nghiệp tùy theo mô hình kinh doanh mà quý vị định triển khai. Khi có giấy phép kinh doanh, quý vị sẽ được pháp luật bảo hộ theo Luật doanh nghiệp 2014 hiện hành cùng các văn bản pháp luật liên quan. Nhờ đó mà công việc kinh doanh thuận lợi hơn, có tiền đề để phát triển mở rộng.

Giấy phép kinh doanh giúp quý vị dễ dàng tiến hành thủ tục pháp lý với đối tác làm ăn, thể hiện sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhà nước có cơ sở để quản lý hoạt động kinh doanh của các cá nhân, tổ chức. Từ đó ổn định nền kinh tế, không thất thu thuế, đảm bảo nền kinh tế của đất nước.

Mặc dù hiện nay, khá nhiều thủ tục hành chính đã được công nghệ hóa nhưng vẫn rườm rà và khó hiểu. Điều đó khiến nhiều người ngại làm thủ tục xin giấy đăng ký kinh doanh. Thêm nữa, hiện nay cơ quan nhà nước đã cho phép doanh nghiệp đăng ký kinh doanh qua mạng điện tử. Cơ chế này giúp giảm thủ tục hành chính nhưng lại bất lợi với những người không rành công nghệ. Ngoài ra khi làm thủ tục online còn nhiều vấn đề khách quan chi phối như nghẽn mạng do quá nhiều người truy cập vào hệ thống. Nếu không quen, dẫn tới phải làm đi làm lại nhiều lần tốn thời gian, không có người hướng dẫn. Chính vì thế Việt Tín có dịch vụ xin giấy phép kinh doanh trọn gói để hỗ trợ từ A đến Z cho quý khách hàng. Ai muốn đẩy nhanh tiến độ xin giấy phép, nhanh chóng bắt đầu kinh doanh có thể tham khảo dịch vụ này.

Việt Tín hỗ trợ xin giấy phép kinh doanh trọn gói

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện đăng ký kinh doanh, Việt Tín tự tin hoàn thành tốt giúp khách hàng của mình trong lĩnh vực này.

Quy trình thực hiện xin giấy phép kinh doanh

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép kinh doanh và nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ.
Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh tùy thuộc vào hình thức kinh doanh mà quý vị lựa chọn. Hồ sơ dành cho hộ kinh doanh cá thể khác với hồ sơ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Chi tiết quý vị tham khảo ở bài viết sau của Việt Tín:

Bước 2: Cơ quan nhà nước sẽ thẩm định hồ sơ, xem xét cấp giấy đăng ký kinh doanh cho quý vị.

Bước 3: Nhận kết quả.

Hiện nay quý vị có thể đăng ký kinh doanh bằng hình thức online qua mạng điện tử. Với hình thức này quý vị có thể giảm thiểu được thủ tục hành chính nhưng cũng khá phức tạp. Quý vị cần nắm rõ quy trình thủ tục các bước và biết cách tạo hồ sơ, đẩy hồ sơ, ký chữ ký số, nộp lệ phí….

Dịch vụ xin giấy phép đăng ký kinh doanh trọn gói, giá rẻ tại Việt Tín
Dịch vụ xin giấy phép đăng ký kinh doanh trọn gói, giá rẻ tại Việt Tín

Dịch vụ xin giấp phép kinh doanh trọn gói

Thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc của quý vị khi đăng ký kinh doanh nên Việt Tín có dịch vụ xin giấy phép kinh doanh trọn gói. Với dịch vụ này, quý vị sẽ được Việt Tín hỗ trợ từ A đến Z và có chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng tốt. Việt Tín là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy phép, soạn thảo hồ sơ cho các doanh nghiệp,hộ kinh doanh. Khi sử dụng gói dịch vụ trọn gói, quý vị sẽ được hỗ trợ ngay từ bước đầu tiên cho tới khi nhận giấy phép đăng ký kinh doanh.

Cụ thể, Việt Tín tư vấn các vấn đề pháp lý về đăng ký kinh doanh ở tất cả các loại hình kinh doanh. Từ hộ kinh doanh cho tới thành lập doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh.

Việt Tín còn tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ pháp lý. Sau đó chúng tôi tiến hành soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi, nhận kết quả thay khách hàng. Ngoài ra, với dịch vụ trọn gói này, khách hàng còn được Việt Tín hỗ trợ kê khai, nộp thuế môn bài, hỗ trợ mảng hóa đơn. Ngoài ra, nếu quý vị có nhu cầu làm các giấy phép con chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nhanh chóng.

Quý vị thân mến! Với những thông tin trên, chắc hẳn quý vị đã rõ hơn về việc xin giấy phép đăng ký kinh doanh cũng như dịch vụ xin giấy phép kinh doanh trọn gói của Việt Tín. Nếu quý vị cần hỗ trợ vui lòng liên hệ 0945 292 808 – 0978 635 623. Trân trọng!

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận