Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước - Luật Việt Tín
tư vấn pháp luật miễn phí

Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Chia sẻ:

Hiện nay, mỹ phẩm sản xuất trong nước đang là loại sản phẩm được nhiều doanh nghiệp quan tâm và có hướng kinh doanh rộng rãi. Nhất là các sản phẩm mỹ phẩm như trị nám, trị mụn, làm trắng da, trẻ hóa da…Tuy nhiên, để lưu hành hợp pháp mỹ phẩm sản xuất trong nước, đảm bảo hợp pháp lý, được các cơ quan chức năng có thẩm quyền và người tiêu dùng chấp nhận thì các doanh nghiệp cần tiến hành thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm sản xuất trong nước hay nói cách khác chính là công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Việc công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước nếu nắm rõ luật và am hiểu tường tận các thủ tục thì không khó. Tuy nhiên hiện trạng hiện nay đó là các doanh nghiệp giỏi kinh doanh, biết nắm bắt xu hướng kinh doanh “hot” nhưng đến khi thực hiện công bố, xin giấy phép thì lúng túng và gặp nhiều khó khăn vì thủ tục, hồ sơ…Trong bài viết này, luật sư của Luật Việt Tín – đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn một số thông tin về lĩnh vực này.

Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước cùng Luật Việt Tín

Hồ sơ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước:

Để bắt đầu xin công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước, các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị hồ sơ công bố sản phẩm. Có rất nhiều tài liệu cần chuẩn bị, tuy nhiên nếu như doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước của Việt Tín thì chỉ cần cung cấp các tài liệu sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất mỹ phẩm.
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm của cơ sở sản xuất. Nếu sản phẩm đặt gia công thì đơn vị gia công phải cung cấp được giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm và hợp đồng gia công với đơn vị nhận gia công.
 • Giấy chứng nhận phân tích thành phần (Do cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm định, ghi rõ hàm lượng, nồng độ, tỷ lệ % cụ thể của từng chất).
 • Thiết kế nhãn sản phẩm (Theo quy định về lưu hành nhãn tại Việt Nam)
 • Phiếu công bố mỹ phẩm (Do Luật Việt Tín soạn thảo).
 • Tài liệu chứng minh công dụng của sản phẩm, giải trình các chất (Nếu Sở y tế yêu cầu).

Dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước tại Luật Việt Tín:

Luật Việt Tín sẽ tiến hành các bước còn lại, đại diện doanh nghiệp công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước. Cụ thể, các luật sư giàu kinh nghiệm của Việt Tín sẽ:

 • Tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến việc đăng ký lưu hành mỹ phẩm.
 • Đánh giá tính pháp lý các tài liệu khách hàng cung cấp.
 • Thực hiện việc kiểm định chỉ tiêu sản phẩm (Nếu khách hàng yêu cầu).
 • Soạn thảo hồ sơ, đại diện cho khách hàng nộp, theo dõi hồ sơ và nhận kết quả bàn giao cho khách hàng.

Nhiều người không tin tưởng các dịch vụ của đơn vị hỗ trợ, tuy nhiên sau khi dùng dịch vụ công bố sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước của Việt Tín đều cảm thấy hài lòng bởi chúng tôi luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, chính xác và hiệu quả. Nếu doanh nghiệp tự làm các thủ tục, soạn thảo hồ sơ công bố tốn nhiều thời gian công sức và chi phí thì khi dùng dịch vụ của Việt Tín đã tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí bởi chúng tôi rút ngắn thời gian làm hồ sơ, đốc thúc quá trình công bố, cấp giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm thông qua các luật sư giỏi và các mối quan hệ sẵn có.

Hơn nữa, với kinh nghiệm lâu năm của mình, luật sư sẽ lắng nghe vướng mắc của các doanh nghiệp, tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp đang vướng mắc. Thay vì chật vật với các tài liệu, thủ tục thì các doanh nghiệp có thể để Luật Việt Tín giúp sức, đồng hành từ A đến Z nhằm đẩy mỹ phẩm sản xuất trong nước mà doanh nghiệp định kinh doanh ra thị trường hợp pháp trong thời gian sớm nhất. Số Hotline của Luật Việt Tín để quý vị tiện tham khảo, liên lạc khi cần:

 • 0945 292 808 / 0978 635 623
 • Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!
Trân trọng.

 

Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước
5 (100%) 1 vote

Cảm nhận của bạn?

Thông tin liên quan:

Hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu Công bố mỹ phẩm nhập khẩu và việc xây dựng hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Do tính chất phức tạp của hồ sơ và thực tiễn thay đổi phương thức nộp hồ sơ chuyển từ nộp trực tiếp sang nộp Online; Thay đổi này giúp cho...
Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu Từ tổng đài tư vấn 1900565689 Chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi liên quan đến Công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Làm thế nào để nhập khẩu được mỹ phẩm về Việt Nam lưu hành. Trước khi đặt hàng cần thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu như thế nào?. Sau ...
Công bố sản phẩm mỹ phẩm Như chúng ta đã biết, trong bối cảnh thế giới hội nhập thì việc hàng hóa thông thương giữa các quốc gia diễn ra là điều không đáng ngạc nhiên, trong đó có mỹ phẩm. Ở thị trường Việt Nam cũng vậy, có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm của các nước khác có mặt, tất...
Công bố chất lượng mỹ phẩm Công bố mỹ phẩm nhập khẩu và việc xây dựng hồ sơ công bố chất lượng mỹ phẩm đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Do tính chất phức tạp của hồ sơ và thực tiễn thay đổi phương thức nộp hồ sơ chuyển từ nộp trực tiếp sang nộp Online; Thay đổi này giúp ch...
Thông tư 28/2012 về công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy... Ngày 12 tháng 12 năm 2012 Bộ Y tế ban hành Thông tư số 28/2012/TT-BKHCN về công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy và phương thức đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật áp dụng đối với tổ chức, cá nhân và cơ quan quản lý có liên quan đến hoạt đ...

TƯ VẤN PHÁP LUẬT