Các sản phẩm phải công bố hợp quy tiêu chuẩn chất lượng

0
68

Các nhóm sản phẩm đang có mặt trên thị trường Việt Nam thường rất đa dạng và phong phú, nhưng điều đáng lo là luôn có sự tồn tại của những sản phẩm kém chất lượng và những sản phẩm nhái trong thị trường các nhóm sản phẩm đó. Để quản lý chặt chẽ về các nhóm sản phẩm thì nhà nước đã ban hành quy định là tất cả các sản phẩm phải công bố hợp quy trước khi kinh doanh và lưu thông trên thị trường Việt Nam. 

Việc công bố hợp quy sản phẩm sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn sử dụng các sản phẩm đã được công bố. Xây dựng được niềm tin cho khách hàng, từ đó dần tạo được những nhóm khách hàng trung thành đối với sản phẩm cũng như các tổ chức và cá nhân kinh doanh những sản phẩm đó.Khẳng định được tên tuổi và đặc điểm của hàng chính hãng. Có sức ảnh hưởng tới thị trường vượt trội hơn so với các sản phẩm không thực hiện việc công bố.

Các sản phẩm phải công bố hợp quy để được trở thành các sản phẩm hợp pháp hóa, các tổ chức và cá nhân sẽ thoải mái kinh doanh các sản phẩm hợp pháp không phải lo lắng như các tổ chức và cá nhân lưu hành những sản phẩm không thực hiện việc công bố sản phẩm.

Công bố sản phẩm hợp quy

Nhìn chung thì hầu hết tất cả các sản phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng thì trước khi được đưa ra thị trường đều cần phải công bố hợp quy tiêu chuẩn chất lượng trước.

Do các sản phẩm phải công bố hợp quy theo đúng quy định để được phép kinh doanh trên thì trường, nên khi muốn công bố thì các tổ chức và cá nhân luôn nghĩ ngay đến việc sử dụng dịch vụ của các công ty luật.

Nhưng do lựa chọn nhầm các công ty luật không uy tin và các công ty luật kém chất lượng thì các tổ chức sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn với kết quả không như mong đợi.

Tại Hà Nội thì công ty Luật Việt Tín chúng tôi đã và đang là một trong những công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Các lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ công bố của Luật Việt Tín như sau:

-Tư vấn sơ bộ về việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

-Kiểm tra tất cả các hồ sơ, giấy tờ tài liệu mà khách hàng cung cấp.

-Hỗ trợ việc công chứng, dịch thuật các tài liệu liên quan, cần thiết để sử dụng trong quá trình công bố.

-Lên các chỉ tiêu xét nghiệm, gửi mẫu và nhận kết quả về xét nghiệm cho khách hàng.

-Soạn thảo hồ sơ công bố phù hợp với các sản phẩm phải công bố hợp quy, thực hiện công bố hợp quy sản phẩm cho khách hàng.

-Theo dõi hồ sơ, đại diện khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xin giấy phép;

-Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan sau khi công bố.

-Cung cấp các văn bản pháp lý theo yêu cầu.

 

Các sản phẩm phải công bố hợp quy tiêu chuẩn chất lượng
5 (100%) 1 vote

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0979 716 586 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here