Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

0
89

Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy là nhu cầu của nhiều cá nhân, tổ chức khi đưa sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của mình ra thị trường. Để được chứng nhận hợp chuẩn hợp quy, cá nhân tổ chức có nhu cầu phải thực hiện theo trình tự, thủ tục mà pháp luật quy định. Tuy nhiên, trên thực tế thủ tục thực hiện luôn là một trong những bước gây khó khăn cho nhiều khách hàng bởi sự phức tạp trong thủ tục hành chính cũng như giấy tờ tài liệu liên quan.  Hãy đến với dịch vụ tư vấn công bố chất lượng sản phẩm tại Luật Việt Tín, chúng tôi sẽ thực hiện việc công bố hợp quy sản phẩm, công bố phù hợp sản phẩm cho quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

chứng nhận hợp chuẩn hợp quy
chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Tìm hiểu về chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Để hiểu thế nào là chứng nhận hợp chuẩn hợp quy, kính mời quý khách hàng và doanh nghiệp tham khảo một số thông tin pháp lý dưới đây.

Thế nào là chứng nhận hợp quy?

Đến với dịch vụ công bố sản phẩm của Luật Việt Tín, quý khách hàng sẽ được chứng nhận hợp chuẩn hợp quy sản phẩm. Để được chứng nhận hợp quy đối với sản phẩm, cá nhân, tổ chức có nhu cầu phải thực hiện thủ tục công bố hợp quy sản phẩm. Việc công bố hợp quy sản phẩm áp dụng đối với những hàng hóa, dịch vụ đã có quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Vậy, chứng nhận hợp quy là chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với sản phẩm hàng hóa dịch vụ của cá nhân, tổ chức phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Việc công bố hợp quy là hoạt động mang tính bắt buộc.

Thế nào là chứng nhận hợp chuẩn?

Việc công bố sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng là sự tự nguyện áp dụng của cá nhân, tổ chức. Tức là cá nhân, tổ chức có nhu cầu phải thực hiện thủ tục công bố hợp chuẩn sản phẩm, tức là công bố sản phẩm hàng hóa dịch vụ phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng tương ứng.

Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm là sự chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho hàng hóa dịch vụ của cá nhân, tổ chức có nhu cầu phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng.

Hy vọng những thông tin mà Luật Việt Tín cung cấp sẽ phần nào hữu ích đối với khách hàng cũng như những ai đang quan tâm đến vấn đề này. Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ một cách chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here